Giới thiệu về Cosawa.vn

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi từ việc lựa chọn đa dạng hơn đến các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó.

Chính vì vậy Công ty TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU COSAWA với website: www.cosawa.vn được ra đời với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm các dòng sản phẩm Sức khỏe và Làm đẹp - nơi bạn có thể chọn lựa các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của cá nhân mình.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua hàng online thỏa thích mà Cosawa.vn mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là ai đi nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Cosawa.vn - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

Cosawa.vn luôn tập trung và ưu tiên đến:

  • Bạn đang cần gì? Một cây son môi đang hot, một chai nước hoa đúng gout hay một sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau bệnh? Yên tâm, Cosawa.vn sẽ tìm cho bằng được sản phẩm đúng hãng, đúng hàng hiệu, chất luợng tốt nhất cho bạn.
  • Xu thế sản phẩm hiện nay là gì? Cosawa.vn biết được điều đó và sẽ mang đến sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.
  • Giao hàng và tiện lợi thanh toán luôn là điều tối quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Cosawa.vn quyết định khuyến khích C.O.D 100% để bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản.
  • Không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thấy mỗi đơn hàng phát sinh trong giờ làm việc từ 8h đến 22h00 mỗi ngày, trực tiếp trên Facebook hoặc website www.cosawa.vn đều đuợc xử lý trong 2 phút.

Còn rất nhiều vấn đề liên quan khác nữa, nhưng chỉ đôi dòng thể hiện. Nhưng chắc chắn rằng, sau nhiều năm kinh nghiệm, là 1 trong những công ty bán hàng online uy tín nhất, Cosawa.vn đủ tự tin cam kết chất luợng dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng. Mục đích mang lại thuận tiện và trải nghiệm mua hàng đặc biệt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn!